Logo Trang vàng Việt Nam
Gọi đến Trang vàng: TỔNG ĐÀI 1900 54 55 80
0912.005.564  -  0934.498.168

Tìm gì?

Ở đâu?

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Quốc Tế Fingroup

Đã xác minh : 2/7/2019

Tầng 17, Tháp A, Tòa Nhà Sông Đà, 18 Phạm Hùng, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm,Hà Nội

Điện thoại: 08 323 99999

kinhdoanh.fingroup@gmai.com

www.fingroup.asia

Giới thiệu chung

Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp đa dạng các dòng máy móc xây dựng, cơ khí, thiết bị cơ khí theo yêu cầu.
Fingroup là một công ty toàn cầu có mặt tại nhiều nước Châu á. Fingroup sở hữu, quản lý nhiều công ty trong ngành công nghiệp biến đối với các hoạt động kinh doanh thúc đẩy Trung Quốc, Việt Nam và các nước ASEAN khác. Chúng tôi kết nối các thương gia Việt với Trung Quốc và các nước Asean, bao gồm cả người bán, người mua, nhà nhập khẩu, nhà sản xuất một cách nhanh chóng, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Dịch vụ dựa trên một nguồn độc đáo, dịch vụ vận tải, dịch vụ kho bãi, chúng tôi cung cấp các cơ sở hạ tầng cho rất nhiều thương nhân ở các nước khác nhau như Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia,.. khám phá những tiềm năng kinh doanh và phục vụ tăng trưởng GDP xuyên quốc gia.
Website : fingroup.asia
Findeal là gì?
Nằm trong tập đoàn Fingroup, Findeal là công ty kinh doanh dịch vụ xúc tiến thương mại trong lĩnh vực B2B giữa Trung Quốc và các nước Asean. Với đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm giao thương quốc tế và hiểu biết địa phương , Findeal phục vụ người mua hàng bằng cách hạn chế tối đa tình trạng thiếu thông tin so sánh, sự chênh lệch không chỉ về giá mà về tiêu chuẩn chất lượng giữa các nhà cung ứng Trung Quốc – Asean tạo điều kiện thuận lợi cho người mua có những giao dịch tối ưu, chất lượng.
Findeal có các website: Findeal.vn , Findeal.co.id , Findeal.co.th.. phục vụ cho các thị trường riêng biệt ở Việt Nam, Thái Lan, Indonesia,..
Findeal.vn hình thành với sứ mệnh giảm tải và thay thế bộ phận nhập khẩu, bộ phận thu mua của doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trong các hoạt động tìm kiếm, thu mua nhập khẩu hàng hóa với thị trường Trung Quốc.
Hãy ủy quyền ngay bây giờ, để tăng sự tối ưu
Với kinh nghiệm 10 năm là đại lí mua hàng cho ngành công nghiệp Findeal có cái nhìn sâu sắc về mua hàng ngành công nghiệp, nhân viên mua hàng của bạn tố chất không đồng đều, vận chuyển chưa tối ưu, tốn hao nhiều thời gian cho việc hỏi giá,.. đó là những vấn đề nan giải của phòng thu mua. Findeal nhằm giúp nhiều người mua đưa ra “dịch vụ đại lí thu mua”để giải quyết cho người mua vấn đề khó phát triển nhà cung cấp và đàm phán giá cả,..
Trong 10 năm vận hành, Findeal tham gia vào việc Thẩm định, đàm phán, phân tích hàng triệu nhà cung cấp để tạo ra nguồn dữ liệu nhà cung cấp uy tín đồng thời tạo ra 1 đội ngũ nhân viên thu mua có tố chất cao, chuyên nghiệp. Để đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người mua, nhằm tối ưu chi phí thu mua thời gian thu mua nhân lực thu mua, Findeal cung cấp cho người mua nhiều phương thức thu mua như: mặc cả thương lượng giá cả, gọi thầu, Kết nối mua chung,..

Ngành nghề kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

Hồ sơ công ty

Tên công ty:

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Quốc Tế Fingroup

Loại hình công ty:

Công Ty Thương mại, Dịch vụ

Mã số thuế:

0106602766

Thị trường chính:

Toàn quốc, Quốc tế

*Email của bạn:
*Nội dung nhắn:
*Vui lòng để lại tên và điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn
Họ tên:
Di động

Chia sẻ lên:

Máy tời

Máy tời

Xe đào

Xe đào

Xe lu

Xe lu

Máy cắt

Máy cắt

Vận thăng

Vận thăng

Xe xúc lật

Xe xúc lật

+ Xem nhiều hơn...

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Trương Văn Đại
Di động:
08 323 99999

Quảng cáo Trang vàng - Gọi 0934.498.168 (Mr. Tuấn Anh)

➤ Đứng Đầu tiên và Nổi bật nhất trong kết quả tìm kiếm;
➤ Được tiếp cận sớm nhất với các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm;
Miễn phí thiết kế website, Tặng tên miền, Hosting miễn phí,v.v..;

Đăng ký Quảng cáo

MỤC LỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu Trang vàng | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH