Logo Trang vàng Việt Nam
Gọi đến Trang vàng: TỔNG ĐÀI 1900 54 55 80
0912.005.564  -  0934.498.168

Tìm gì?

Ở đâu?

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Việt Nam

Đã xác minh : 20/8/2019

Biệt Thự 16, Mộc Lan 6, Vinhomes Green Bay, Mễ Trì,Hà Nội

Điện thoại: 0908888634

store@vinapad.com

www.vinapad.com

Giới thiệu chung

Vinapad là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công nội thất khách sạn 3, 4, 5 sao, chúng tôi mong muốn mang đến CĐT những giá trị tốt hơn sự cam kết. Thấu hiểu những khó khăn mà quý khách gặp phải để một khách sạn có thể vận hành thành công, bằng hiểu biết của mình, Vinapad hỗ trợ quý khách giải quyết những vấn đề nan giải.
1.“Vừa cải tạo vừa kinh doanh”: Vinapad có phương án kế hoạch cho việc thi công cuốn chiếu, hạn chế tiếng ồn, bụi bặm, ăn mặc tác phong người thợ thi công tại công trình, lịch sự - văn minh không gây phản cảm cho du khách. việc làm này đảm bảo vòng quay tài chính tốt cho quý khách.
2."Tránh được tình trạng “nhà thầu chồng chéo”: Vinapad thi công có kế hoạch và thông báo trước đến CĐT về mặt tiến độ cần bàn giao tường, trần, sàn. Không có tình trạng quý khách mất kiểm soát tiến độ dẫn đến chi phí mặt bằng cao, lãi xuất tài chính lớn, chi phí lương nhân viên chờ, gây áp lực lên quý khách.
3.Giải đáp câu hỏi “chọn nhà thầu nào?”: Vinapad có kế hoạch chinh phục khách hàng qua sản phẩm mẫu. Với mức đầu tư không quá lớn, phù hợp với việc kinh doanh quay vòng vốn, chúng tôi luôn mang lại giá trị sản phẩm tương xứng với số tiền mà quý khách bỏ ra. Chúng tôi đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án khách sạn, resort, condotel trên toàn lãnh thổ việt nam như bb hotel sapa (tập đoàn bitexco), mai châu moutain view resort, havana hotel sài gòn, athenia hội an, acoustic & spa hà nội, condotel bilicom đà nẵng v.v.. và đặc biệt sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên thị trường quốc tế như mỹ, hàn quốc, trung quốc và nhật bản cùng một số nước khu vực trung đông.
Bằng kinh nghiệm thi công thực tế tại công trường và công nghệ máy móc sản xuất chuyên dụng, chúng tôi cho ra đời sản phẩm nội thất khách sạn tinh tế. Vinapad luôn giúp quý khách bán được phòng với giá cao hơn trên phương tiện ota (đại lý du lịch online). Chúng tôi luôn sát cánh để trở thành một người bạn đồng hành cùng quý khách. “Vinapad – cùng nhau phát” Vinapad hy vọng nhận được sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn!

Ngành nghề kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

Hồ sơ công ty

Tên công ty:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Việt Nam

Loại hình công ty:

Công Ty Dịch Vụ

Mã số thuế:

0107787816

Năm thành lập:

2016

Thị trường chính:

Toàn quốc - Hà Nội

Số lượng nhân viên:

Từ 51 - 100 người

*Email của bạn:
*Nội dung nhắn:
*Vui lòng để lại tên và điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn
Họ tên:
Di động

Chia sẻ lên:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mr Luyện
Điện thoại:
0908 888 634

Quảng cáo Trang vàng - Gọi 0934.498.168 (Mr. Tuấn Anh)

➤ Đứng Đầu tiên và Nổi bật nhất trong kết quả tìm kiếm;
➤ Được tiếp cận sớm nhất với các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm;
Miễn phí thiết kế website, Tặng tên miền, Hosting miễn phí,v.v..;

Đăng ký Quảng cáo

MỤC LỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu Trang vàng | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH