Logo Trang vàng Việt Nam
Gọi đến Trang vàng: TỔNG ĐÀI 1900 54 55 80
0912.005.564  -  0934.498.168

Tìm gì?

Ở đâu?

Chỉ tìm theo tên công ty

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

Đã xác minh : 17/6/2020

Nhà Ông Trần Văn Phú, Xóm 1, Thôn Hà Nguyên, X. Thái Phương, H. Hưng Hà,Thái Bình

Điện thoại: 0966078193

tranmi.vcu@gmail.com

www.hoc11.vn

Giới thiệu chung

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò cho ra đời môi trường học tập trực tuyến chuyên nghiệp mang tên HOC 11 nhằm cung cấp và cập nhật liên tục các kiến thức thực tiễn bổ ích với hình thức linh hoạt về thời gian, địa điểm cùng mức chi phí phù hợp cho mọi người. Đến với HOC 11, học viên sẽ được tham gia những chương trình đào tạo trực tuyến từ các chuyên gia hàng đầu, rèn luyện phát triển nghiệp vụ theo phương pháp “nghe – nhìn kết hợp” được truyền tải qua các hình ảnh trực quan sinh động mang tính tương tác cao đầy sáng tạo. Bằng sự cam kết cao, HOC 11 đặt mục tiêu luôn cung cấp các giải pháp marketing tại các mạng xã hội: Facebook, Zalo, Google và Các trang thương mại điện tử: shopee, lazada, sendo, tiki,.. Góp phần nâng cao chuyên môn và hoàn thiện các kỹ năng hữu ích cho học viên của mình, HOC 11 đã đồng thời khẳng định vị thế hàng đầu của doanh nghiệp đào tạo trực tuyến.
- Sứ mệnh: Sáng tạo không ngừng nhằm mang đến các giải pháp đào tạo trực tuyến theo phương pháp khoa học thực tiễn với nội dung chất lượng được cập nhật thường xuyên. TầM NHìN Trở thành trung tâm giáo dục trực tuyến uy tín và hiệu quả hàng đầu Việt Nam.
- Giá trị cốt lõi: Dựa trên kinh nghiệm về hệ thống dạy học trực tuyến cùng với niềm đam mê và khát vọng cống hiến, HOC 11 đặt ra 3 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam cho quá trình sáng tạo và phục vụ là: Thực tiễn – Sáng tạo – Chất lượng. Thực tiễn: HọC 11 tập trung xây dựng các bài giảng mang nhiều kiến thức thực tế, bổ ích và cập nhật mới nhất cho học viên. Sáng tạo: Sự khác biệt của HọC 11 là những bài học thú vị thông qua thực hành thực tiễn để mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Chất lượng: Được xem là ưu tiên hàng đầu, chất lượng là điều cốt lõi mà tập thể HOC 11 hướng đến. Không ngừng nâng cao chất lượng của bài và dịch vụ để đáp ứng tất cả những gì khách hàng mong đợi.

Ngành nghề kinh doanh

Sản phẩm dịch vụ

Hồ sơ công ty

Tên công ty:

Công Ty TNHH Học Viện Đào Tạo 1 Thầy 1 Trò

Loại hình công ty:

Dịch vụ

Mã số thuế:

1001202963

Năm thành lập:

2019

Thị trường chính:

Toàn quốc

*Email của bạn:
*Nội dung nhắn:
*Vui lòng để lại tên và điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ với bạn
Họ tên:
Di động

Chia sẻ lên:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ:
Mrs. Bùi Thị Hoài
Di động:
0934329195

Quảng cáo Trang vàng - Gọi 0934.498.168 (Mr. Tuấn Anh)

➤ Đứng Đầu tiên và Nổi bật nhất trong kết quả tìm kiếm;
➤ Được tiếp cận sớm nhất với các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm;
Miễn phí thiết kế website, Tặng tên miền, Hosting miễn phí,v.v..;

Đăng ký Quảng cáo

MỤC LỤC NGÀNH NGHỀ
Ngành nghề:

A

B

C

D

E

F

G

H

I

K

L

M

N

O

P

Q

R

S

T

U

V

W

X

Y

Z

Trang Vàng Việt Nam

Trang vàng | Giới thiệu Trang vàng | Đăng ký Trang vàng| Thiết kế Web miễn phí| Quảng cáo Trang vàng | Liên hệ Trang vàng | ENGLISH